Forum Home Forum Home > BabyFancy > บ้าน > ทั่วไป ประสาคุณแม่
  New Posts New Posts RSS Feed: ทำหมันถาวรแล้ว แต่มีอาการแปลกๆ เหมือนจะท้องอีกเลย
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

ทำหมันถาวรแล้ว แต่มีอาการแปลกๆ เหมือนจะท้องอีกเลย

 Post Reply Post Reply
Author
zaazray View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 19 ธ.ค. 2014
Location: Chachoengsao
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote zaazray Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ทำหมันถาวรแล้ว แต่มีอาการแปลกๆ เหมือนจะท้องอีกเลย
    Posted: 19 ธ.ค. 2014 at 17:07 Share
คือปกติประจำเดือนก็มาไม่ค่อยตรงหรอกค่ะ แต่ก็ไม่เลยไปมาก เที่ยวนี้เลยมาซักพัก แล้ววันนึงปรากฎว่ามีเลือดออกพร้อมกับเมือกตกขาวธรรมดา ตอนแรกก็นึกว่าเกิดจากที่เรามีอะไรกับแฟน วันแรกเป็นเลือดสดแดงๆ ออกนิดเดียว ปนๆ มากับตกขาว เป็นอยู่ 2 วัน หลังจากนั้นก็เป็นสีน้ำตาลเหมือนช้อกโกแลตเหลวอยู่วันนึง ออกไม่เยอะ ใส่แคร์ฟรีก็เอาอยู่ พอหมดจากวันที่ 3 ....แห้งสนิท ไม่มีอะไรผ่านออกมาอีก  น้ำหนักก็ขึ้น นมก็เจ็บ อึดอัดก็ไม่รู้อึดอัดเพราะเราอ้วนขึ้นหรืออะไร แต่หลังจากนั้นอีก 1 อาทิตย์ เริ่มมีออาการมือไม้สั่นๆ เหมือนเรากินกาแฟตอนท้องว่างน่ะค่ะ เป็นหน่อยๆ อย่างอื่นก็ยังไม่มีอาการอะไร อ้อ เหมือนท้องอืดนิดๆ ด้วย แต่ว่าเราเป็นพวกกระเพาะไม่ค่อยดี ขอบเป็นกรดไหลย้อนเป็นประจำ ไม่รู้เกี่ยวกันไหม๊ พาลคิดมาก สามีก็บอกว่าคงเครียดล่ะมั้ง ตัวเองทำงานเยอะ
เรื่องของเรื่องคือ เรามีลูกสาว 3 คนแล้ว จะทำหมันตั้งแต่คนที่ 2 สามีบอกจะทำให้ นางก็อิดออด ไม่ทำซักที จนเลยเถิดมาคนที่ 3 ทีนี้เราเลยทำหมันเปียกไปเลย คนเล็กอายุ 7 ขวบแล้ว ถ้าหมันหลุดจะทำยังไงเนี่ยค้ะ จริงๆ แล้ว เราก็มีประสบการณ์กับเด็กมาเยอะนะ แต่บอกตรง ไม่กล้าเดินไปซื้อที่ตรวจเลยอ่ะค่ะ กลัว เด็กก็ชอบนะคะ เจอทีไหนเอามาอุ้มแต้ แต่คนที่สี่เนี่ยน้ะ มะไหวอ่ะคะ เท่านี้เดินไปครบครอบครัวก็ชุลมุนแล้ว
เราทำหมันกับโรงพยาบาลของรัฐน่ะค่ะ ถ้าหมันหลุดจริงๆ เราสามารถเรียกร้องให้โรงพยาบาลรับผิดชอบเราบ้างได้ไหมคะ
จริงๆ ถ้ามีก็แอบดีใจ ลูกเรากี่คนก็รัก แต่พอนึกถึงว่าอยากทำนู่นนี่นั่นอีกตั้งเยอะ เพราะช่วงแต่งงาน 10 กว่าปีที่ผ่านมามัวแต่ท้อง ไม่มีเวลาทำอะไรที่อยากทำเลย ตอนนี้บ้างานมากๆ เพราะเด็กๆ โตกันหมดแล้ว ทั้งดีใจ ทั้งกลุ้มเลยค่ะ
Back to Top
yimmybarbi View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 27 เม.ย. 2017
Posts: 5
Post Options Post Options   Quote yimmybarbi Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 เม.ย. 2017 at 16:17 Share
ลองไปตรวจดูค่ะ
Back to Top
 Post Reply Post Reply
This page was generated in 0.045 seconds.