Forum Home Forum Home > BabyFancy > บ้าน > ทั่วไป ประสาคุณแม่
  New Posts New Posts RSS Feed: ห้อย ย้อย ย้วย ทนไม่ไหวแล้ว! เป็นขนาดนี้ดูดไขมันที
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

ห้อย ย้อย ย้วย ทนไม่ไหวแล้ว! เป็นขนาดนี้ดูดไขมันที

 Post Reply Post Reply
Author
Soniasu View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 27 มิ.ย. 2017
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote Soniasu Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ห้อย ย้อย ย้วย ทนไม่ไหวแล้ว! เป็นขนาดนี้ดูดไขมันที
    Posted: 27 มิ.ย. 2017 at 14:27 Share

ปัญหาใหญ่ที่สาวๆ มักวิตกกังวลเกี่ยวกับส่วนต่างๆ ของร่างกายคือไขมันส่วนเกิน ทั้งอยากดูดไขมันต้นแขน อยากลดไขมันต้นขา ซึ่งเพื่อนสาวบางคนถึงกับกรีดร้องดังๆ เลยว่า “ตัวจะแตกอยู่แล้ว...ไปดูดไขมันที่ไหนดี? แล้วถ้าอยากดูดไขมันทั้งตัวราคาเท่าไหร่?” ในปัจจุบันนี้มีคลินิกเสริมความงามมากมายที่สามารถเนรมิตร่างคุณให้สวยตั้งแต่หัวจรดเท้าได้อย่างครบวงจร แต่เดี๋ยวก่อน! ไม่ใช่ว่านึกอยากจะทำก็พุ่งตัวไปได้เลยนะ ขอแนะนำให้ทุกๆคนศึกษาข้อมูลเบื้องต้นให้ดีเสียก่อน เพราะการดูดไขมันนั้นถือเป็นเคสปฏิบัติที่ใหญ่พอสมควรเพราะฉะนั้นการเลือกหาคลินิกที่จะสามารถไว้วางใจได้จึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม


อวัยวะส่วนใหญ่ที่สาวๆ สนใจอยากจะขจัดไขมันส่วนเกินออกไปก็มีตั้งแต่ ดูดไขมันต้นแขน ดูดไขมันหน้าท้อง และท้องน้อย ลดไขมันต้นขา สะโพก หรือแม้แต่น่องขา ซึ่งสาเหตุของการเกิดไขมันส่วนเกินก็มีหลายๆ ปัจจัยที่แตกต่างกันออกไปเช่น เกิดจากไขมันสะสมเฉพาะส่วน เคยอ้วนมากๆ แต่พอลดความอ้วนไขมันก็ยังไม่ยอมหายไป เป็นต้น ซึ่งคุณสาวๆ ควรที่จะต้องทำความเข้าใจก่อนด้วยว่าการดูดไขมันนั้นไม่ใช่การลดความอ้วนแต่อย่างใด แต่เป็นการปรับรูปร่างเฉพาะส่วนของคุณให้สัดส่วนต่างๆ ดูกระชับมากยิ่งขึ้น ซึ่งทั้งนี้ขั้นตอนแรกเลยคือ คุณจะต้องเข้าปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำว่าสุขภาพร่างกายของคุณนั้นเหมาะกับการดูดไขมันหรือไม่? รวมไปถึงยังสามารถหารือได้ว่าถ้าหากทำได้อยากดูดไขมันทั้งตัวราคาอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่? ซึ่งแต่ละสถาบันความงามก็จะมีเรทราคาที่แตกต่างกันออกไปตามชื่อเสียง ความชำนาญของแพทย์ และประสบการณ์ที่สั่งสมมา


ซึ่งหลังจากการปรึกษาหารือกับคุณหมอแล้วหากคุณโชคดีได้เข้ารับการดูดไขมันอย่าลืมที่จะหยุดยาบางประเภทที่จะมีผลต่อการแข็งตัวของเลือด อีกทั้งคุณควรจะทำใจให้สบาย พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่วิตกกังวล และอย่าลืมเตรียมลางานไว้ด้วยอย่างน้อยๆ สามวันสำหรับกรณีฉุกเฉิน แต่โดยส่วนมากการผ่าตัดมักผ่านพ้นไปได้ด้วยดี และคนไข้สามารถเดินหรือทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติทุกอย่าง เว้นเสียแต่ว่าในกรณีที่มีโรคประจำตัวที่ต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด และหากใครที่กำลังคิดว่าจะไปดูดไขมันที่ไหนดี?


เนื่องจากการดูดไขมันต้องใช้แพทย์ผู้เชี่ยญชาญ ควรหาข้อมูลจากโรงพยายาล และสถาบันความงามที่เชื่อถือได้นะคะ
Edited by Soniasu - 13 ก.ค. 2017 at 18:21
Back to Top
 Post Reply Post Reply
This page was generated in 0.090 seconds.