Forum Home Forum Home > BabyFancy > บ้าน > ทั่วไป ประสาคุณแม่
  New Posts New Posts RSS Feed: ร้านข้าวกล่องที่ชาวออฟฟิสต้องลอง
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

ร้านข้าวกล่องที่ชาวออฟฟิสต้องลอง

 Post Reply Post Reply
Author
AppleApple View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 25 มี.ค. 2020
Posts: 5
Post Options Post Options   Quote AppleApple Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ร้านข้าวกล่องที่ชาวออฟฟิสต้องลอง
    Posted: 21 พ.ค. 2020 at 19:06 Share

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ อากาศร้อนๆในเมืองไทยแบบนี้ ไหนใครขี้เกียจเดินออกไปซื้อข้าวบ้าง ไหนใครชอบสั่งข้าวกล่อง มาทานกันบ้าง ขอดูมือหน่อยค่ะ โอโห เต็มเลย จากที่เมื่อก่อนใครๆก็ต้องเดินออกไปซื้อข้าวกล่องมาทานกัน ตอนนี้อะไรๆก็สะดวกมากขึ้น แค่เรียกบริการสั่งอาหารแปปเดียวก็ได้ทานแล้ว วันนี้เลยอยากจะมาแนะนำร้านข้าวกล่องเผื่อไว้เป็นทางเลือกให้กับสาวๆหนุ่มๆออฟฟิสกันค่ะ


ข้าวกล่อง   ร้านแรกเลยขอแนะนำสำหรับมื้อเช้าก่อนเลยละกันวันไหนมีประชุมเช้าไม่มีเวลาออกไปซื้อ สั่งเลยร้านโจ๊กหมู ชูเกียรติ สาขา2 ร้านนี้นอกจากรสชาติข้าวที่หอมแล้ว เค้าก็ยังมี Toppping พวกหมู ไข่ไก่ ไข่ปัสสาวะม้า ไข่เค็ม เครื่องในต่างๆใีให้เลือกเพียบเลน แถมยังนัดเวบาให้เค้ามาส่งได้อีกด้วย สะดวกกว่านี้ไม่มีแล้วร้านที่สองจะบอกว่าข้าวกลางวันต้องเป็นเมนูอิ่มๆจุกๆนิดนึงใช่มั้ยหละ เพราะว่าไหนจะชดเชยพลังงานช่วงเช้าแล้ว พลังงานที่เหลือก้ต้องเก็บไว้ใช้ช่วงบ่ายยาวๆถึงเย็นอีก เลยอยากจะแนะนำข้าวกล่อง   ร้านนี้เลย ร้านอรุณพันธ์ข้าวกล่อง ที่แนะนำร้านนี้ก็เพราะว่าในกล่องนึงเนี่ยเราสามารถเลือกได้ถึง 3 อย่างเลยหละเพื่อนๆ จะทั้งไข่เจียว ทอดมัน อัดผงกระหรี่ คือถ้าเบือกไม่ได้ ก็ร้านนี้เลย จัดมันทั้ง 3  อย่างในกล่องเดียวไปเลย รับรองฟินมาต่อกันที่เมนูเบาๆ แต่ไม่เบากันบ้างจะบอกว่าข้าวกล่อง    จาก ร้านเด็ดสะระตี่ เป็นเมนูที่แสนธรรมดา แต่ไม่ธรรมดา เพราะติดจใกันมานักต่อนักแล้ว ไม่ว่าใครที่เคยสั่ง ก็จะต้องสั่งซ้ำแน่นอน ไม่ใช่เป็นคำสาบ แต่เป็นเพราะรสชาตของเค้าที่ทำให้คนกินอดใจไม่ไหวนั่นเอง ฮ่าๆ เมนูของเค้ามีทั้งข้าวเหนียวหน้าหมูสามชั้นกระเทียมพริกไทย ตับผัดกระเทียมพริกไทย แถวข้าวเค้ายังเป็นข้าวสีฟ้าที่ได้สีจากอัญชัญอีกด้วย ว่าแล้วไปดูกันเลยหิวกันแล้วหละสิ ไหว ไม่ไหวบอกมา ไม่ไหวก็เข้าไปเลือกเมนูแล้วกดสั่งกันได้ตามใจเลยน้าที่ Eventbanana เพระานอกจากจะสั่งได้หลายเมนูในคราวเดียวแล้ว ยังสามารถนัดเวลาให้มาส่งได้อีกด้วยน้า ก็คือทันใจได้ทานทันเวลากันแน่นอน


Back to Top
 Post Reply Post Reply
This page was generated in 0.039 seconds.